Làm thế nào để dạy con thông minh? - Lý Chí Vĩ.; Minh Hồng ([Hà Nội] : Phụ nữ, 2000)
Nhận biết một đứa trẻ thông minh; Bồi dưỡng trẻ em thông minh; Giáo dục trong thời kỳ thơ ấu; Trò chơi; Hoạt động thể thao và vấn đề "con một"; Vấn đề tự tu dưỡng của phụ huynh.
Keywords: Trí thông minh; Giáo dục trẻ em