Khai triển các mặt ứng dụng máy tính để vẽ hình khai triển - Phạm Văn Nhuần; Phạm Tuấn Anh. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Khai triển các mặt; Giải bài toán khai triển trên máy tính điện tử với phần mềm Maple.
Keywords: Toán học; Hình học hoạ hình -- Tin học ứng dụng; Hình học hoạ hình