Hà Nội, chu kỳ của những đổi thay : hình thái kiến trúc và đô thị - Clément, Pierre; Lancret, Nathalie; Mạc Thu Hương; Trương Quốc Toàn (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Thăng Long: vùng đất sinh ra từ những dòng nước; Hình ảnh thành phố qua bản đồ; Ký ức lắng đọng: từ những mô hình đô thị tới các công trình; Hình thái kiến trúc và tương lai của thành phố.