Hà Nội, chu kỳ của những đổi thay : hình thái kiến trúc và đô thị - Clément, Pierre; Lancret, Nathalie; Mạc Thu Hương; Trương Quốc Toàn (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Thăng Long: vùng đất sinh ra từ những dòng nước; Hình ảnh thành phố qua bản đồ; Ký ức lắng đọng: từ những mô hình đô thị tới các công trình; Hình thái kiến trúc và tương lai của thành phố.
Tập san nghiên cứu kiến trúc, đô thị và xã hội.
Dự án đào tạo chuyên ngành đô thị Hà Nội (IMV).
Keywords: Kiến trúc; Kiến trúc đô thị -- Hà Nội (Việt Nam).