Từ ý đến hình trong thiết kế cảnh quan - Reid, Grant W.; Hà Nhật Tân (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2003)
Ý tưởng; Khai triển hình; Các quy tắc sắp xếp; Phương pháp nghiên cứu; Nằm ngoài những quy tắc.
Keywords: Kiến trúc; Thiết kế cảnh quan