Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông. (Giao thông vận tải, 2003)
Quy trình thi công và nghiệm thu lớp cấp phối đá dăm trong kết cấu áo đường ôtô; Yêu cầu kỹ thuật bộ neo bê tông dự ứng lực T13, T15, D13, D15; Quy trình thí nghiệm xác định độ nhám của mặt đường đo bằng phương pháp rắc cát; Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thí nghiệm tiêu chuẩn vật liệu nhựa đường; Tiêu chuẩn kỹ thuật hàn cầu thép..