Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông. Tập 12 - Bộ Giao thông vận tải. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2003)
Quy trình thi công và nghiệm thu lớp cấp phối đá dăm trong kết cấu áo đường ôtô; Yêu cầu kỹ thuật bộ neo bê tông dự ứng lực T13, T15, D13, D15; Quy trình thí nghiệm xác định độ nhám của mặt đường đo bằng phương pháp rắc cát; Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thí nghiệm tiêu chuẩn vật liệu nhựa đường; Tiêu chuẩn kỹ thuật hàn cầu thép..
Keywords: Xây dựng; Tiêu chuẩn kỹ thuật; Giao thông; Công trình -- Giao thông -- Tiêu chuẩn kỹ thuật