Công trình trạm thủy điện - Hồ Sỹ Dự, PGS. TS.; Nguyễn Duy Hạnh, PGS. TS.; Hùynh Tấn Lượng, TS.; Phan Kỳ Nam, PGS. TS. (Xây dựng, 2003)
Cửa lấy nước của trạm thủy điện; Bể lắng cát của công trình thủy điện; Công trình dẫn nước của trạm thủy điện; Ống dẫn nước áp lực trạm thủy điện; Nước va và các chế độ chuyển tiếp của trạm thủy điện; Tháp điều áp; Nhà máy thủy điện.