Kiềm chế tham nhũng : hướng tới một mô hình xây dựng sự trong sạch quốc gia - Stapenhurst, Rick.; Kpundeh, Sahr J.; Trần Thị Thái Hà; Vũ Cương (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2002)
Những bài học kinh nghiệm. Hướng về một chiến lược chống tham nhũng. Ba nghiên cứu điển hình.
Keywords: Kinh tế; Tham nhũng; Tham nhũng