Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển : từ góc nhìn châu Á - Iqbal, Farrukh. (Thế giới, 2002)
Dân chủ và kinh tế thị trường: hai bánh của một cỗ xe ngựa; Dân chủ và công bằng xã hội; Thiết chế chính trị, dân chủ, và phát triển; Tham gia và phát triển: quan điểm từ mô hình phát triển toàn diện...