Thơ Hàn Mặc Tử : Những lời bình (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Cuốn sách tập trung làm sáng rõ con đường hình thành một cá tính sáng tạo dựng nên một thế giới hình tượng kỳ dị có một không hai trong thời kỳ phong trào Thơ mới...
Keywords: Hàn Mặc Tử, -- 1912-1940.; Thơ; Hàn Mặc Tử; Phê bình văn học; Văn học Việt; Hàn Mặc Tử, -- 1912-1940.; Văn học -- Phê bình; Thi ca Việt -- Phê bình