Thơ tình Nguyễn Bính - Vũ Thanh Việt (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Sách giới thiệu những tác phẩm của nhà thơ Nguyễn Bính; những bài bình luận về thơ của ông.
Keywords: Nguyễn Bính, -- 1918-1966.; Nguyễn Bính, -- 1918-1966 -- Thơ tình; Thơ; Phê bình văn học; Văn học Việt; Nguyễn Bính; Nguyễn Bính, -- 1918-1966.; Nguyễn Bính, -- 1918-1966 -- Thơ tình; Thi ca Việt -- Nguyễn Bính