Hoạ màu mỹ thuật : Trong thiết kế và kiến trúc nội thất (Tp.HCM : Mỹ thuật, 2000)
Sách cung cấp cho bạn đọc "bộ đồ nghề" kỹ thuật để có thể đạt được những kỹ năng trong hoạ mỹ thuật để áp dụng cho hầu hết loại hình minh hoạ thiết kế khác nhau, từ vẽ thiết kế đến phác hoạ nhanh.
Keywords: Hội hoạ; Hoạ phẩm; Hoạ màu mỹ thuật; Kiến trúc nội thất; Hội hoạ -- Hoạ màu