Trúng số độc đắc - Vũ Trọng Phụng (Hà Nội : Hội nhà văn, 2000)
Cuốn Trúng số độc đắc này đã vẽ lại con đường rất biện chứng, biến một anh ký kiết ra một tay cự phú, với các hoàn cảnh gia đình, xã hội vây quanh anh ta.
Keywords: Vũ Trọng Phụng, -- 1912-1939.; Tiểu thuyết; Vũ Trọng Phụng; Văn học Việt; Vũ Trọng Phụng, -- 1912-1939.; Văn học Việt -- Tiểu thuyết