Tắt đèn - Ngô Tất Tố. (Hội nhà văn, 2000)
Sách giới thiệu toàn bộ tác phẩm Tắt đèn của Ngô Tất Tố, đồng thời giới thiệu hai chương đăng trên tuần báo Việt Nữ nhằm giúp bạn đọc một tài liệu tham khảo quý hiếm.