Tắt đèn - Ngô Tất Tố. (Hà Nội : Hội nhà văn, 2000)
Sách giới thiệu toàn bộ tác phẩm Tắt đèn của Ngô Tất Tố, đồng thời giới thiệu hai chương đăng trên tuần báo Việt Nữ nhằm giúp bạn đọc một tài liệu tham khảo quý hiếm.
Keywords: Ngô Tất Tố, -- 1894-1954.; Tiểu thuyết; Ngô Tất Tố; Văn học Việt; Văn học Việt -- Tiểu thuyết