Can Chi thông luận - Nguyễn Ngọc Hải. (Văn hoá thông tin, 1998)
Sách giới thiệu những luận điểm và những ứng dụng rộng rãi của Can Chi thông luận trong bức tranh toàn cảnh của nền văn hoá Trung Hoa để tham khảo.