Bí mật gia tộc họ Tưởng - Giả Hưng Quyền; Ngô Văn Cách.; Chu Hàn Đông.; Nguyễn Trung Hiền; Nguyễn Duy Phú (Hà Nội : Hội nhà văn, 1998)
Sách giới thiệu phần một trong Mật sử của bốn gia tộc lớn của Trung Hoa thời bấy giờ.
Keywords: Văn học Trung Quốc; Văn học Việt; Gia tộc họ Tưởng; Văn học Trung Quốc -- Truyện ký