Những Ông vua nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc T.2 - Tiêu Lê.; Vũ Ngọc Quỳnh (Đà Nẵng : Nxb Đà Nẵng, 2000)
Sách giới thiệu tiểu sử của các ông vua nổi tiếng của Trung Hoa qua các triều đại.
Keywords: Lịch sử Trung Quốc; Tiểu sử nhân vật; Nhân vật lịch sử Trung Quốc; Nhân vật lịch sử -- Tiểu sử