Con đường sấm sét - Abrahams, Peter; Nguyễn Quang Phùng (Hà Nội : Văn học, 2000)
Tác phẩm đã vẽ nên một bức tranh rất hiện thực về đời sống ở Liên bang Nam Phi. Sách kể lại cuộc tình duyên tha thiết giữa một thanh niên da đen và một thiếu nữ da trắng, vượt ra ngoài đạo luật phân biệt màu da...
Keywords: Tiểu thuyết; Văn học Nam phi; Con đường sấm sét; Peter Abrahams; Tiểu thuyết tình cảm