Chuyến tàu đi Pakistan - Khushwant Singh; Nguyễn Huy Dũng (Hà Nội : Văn học, 1999)
Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người dân thường vùng biên giới trong thời kỳ chia ly đẫm máu, tách Đông Pakistan và Tây Pakistan ra khỏi Ấn Độ...
Keywords: Văn học; Văn học Ấn Độ; Tiểu thuyết; Tiểu thuyết