Truyện ngắn châu Mỹ T.4. (Hà Nội : Văn học, 2000)
Sách tập hợp các truyện ngắn trên khắp châu Mỹ nhằm cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn bao quát về diện mạo truyện ngắn châu Mỹ. Qua đó hiểu rộng hơn về truyện ngắn thế giới...
Keywords: Truyện ngắn; Văn học Châu Mỹ; Truyện ngắn châu Mỹ