Nếu còn có ngày mai - Sheldon, Sidney; Nguyễn Bá Long (Tp.HCM : Văn nghệ, 2000)
Tác phẩm này thuộc dòng văn học hiện thực phê phán. Nội dung của nó đề cập đến hiện thực hào nhoáng nhưng tồi tệ của xã hội tư bản rnói chung và xã hội Mỹ nói riêng đầy rẫy những bất công; những bạo lực...
Keywords: Văn học; Tiểu thuyết; Văn học Mỹ; Sidney Sheldon; Nếu còn có ngày mai; Tiểu thuyết Hoa Kỳ