Mưa - Maugham, W. Somerset (Hà Nội : Hội nhà văn, 1999)
Sách tập trung giới thiệu những truyện ngắn xuất sắc nhất của nhà văn Anh Somerset Maugham trong suốt quá trình sáng tác.
Keywords: Truyện ngắn; Văn học Anh; Somerset Maugham; Truyện ngắn Anh