Phát hiện mới về Hồ Xuân Hương - Nhan Bảo, GS. (Hà Nội : Khoa học xã hội, 2000)
Sách tập hợp giới thiệu một số dị bản thơ Nôm Hồ Xuân Hương mới tìm thấy.
Keywords: Hồ Xuân Hương, -- Thế kỷ 19.; Thơ; Văn học Việt; Hồ Xuân Hương; Hồ Xuân Hương, -- Thế kỷ 19.; Thi ca Việt -- Hồ Xuân Hương -- Thế kỷ 19.