Lịch sử văn học Lào - Bò Xẻng Khâm Vôông Đa La.; Bua Kẹo Cha Lơn Lăng Sỉ.; Xúc Xá Vàng Sỉ Ma Ná.; Trần Ngọc Dung (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Sách tập trung giới thiệu những đặc điểm lịch sử của nền văn học Lào với những làn điệu dân ca...
Keywords: Văn học dân gian; Văn học Lào; Văn học Lào