Thực trạng khoa học và kỹ thuật - Witkowski, Nicolas. (Khoa học xã hội, 1996)
Sách gồm những bài viết ngắn gọn, súc tích, hàm chứa nhiều nội dung khoa học chuyên sâu, nhưng được diễn đạt dễ hiểu của những nhà khoa học có tiếng tăm, các nhà báo chuyên ngành.