Những ông chủ thực sự của thế giới - Gonzalez-Mata, Luis M.; Thiên Bảo (Hà Nội : Công an nhân dân, 2000)
Sách giúp bạn đọc nhìn rõ hơn bản chất thối nát, phản động, phản nhân loại của chủ nghĩa tư bản lũng đoạn, của chủ nghĩa đế quốc đứng đầu là Mỹ trong thời đại ngày nay.
Keywords: Chủ nghĩa đế quốc; Chủ nghĩa tư bản; Đế quốc chủ nghĩa; Tư bản chủ nghĩa