102 sự kiện nổi tiếng thế giới. (hà Nội : Văn hoá thông tin, 1999)
Sách gồm 102 sự kiện nổi tiếng thế giới giúp cho bạn đọc có một cái nhìn khách quan trong việc đánh giá sự kiện, đồng thời qua đó mở rộng tầm hiểu biết đối với thế giới.
Keywords: Lịch sử; Lịch sử thế giới; Sự kiện thế giới; Sự kiện thế giới