Văn miền Trung thế kỷ XX T.2 - Nguyễn Văn Bổng; Tô Nhuận Vỹ; Thanh Quế; . (Đà Nẵng : Nxb Đà Nẵng, 1998)
Sách giới thiệu những tác giả và tác phẩm viết về miền Trung của Việt Nam trong suốt thế kỷ XX.
Keywords: Văn học Việt; Văn xuôi; Văn miền Trung; Văn học Việt -- Văn xuôi -- Thế kỷ XX