Sưu tầm và khảo luận tác phẩm chữ Hán của người Việt Nam trước thế kỷ X - Trần Nghĩa (Hà Nội : Thế giới, 2000)
Sách tập trung giới thiệu những tác phẩm của người Việt viết bằng chữ Hán trước thế kỷ X.
Keywords: Văn học Việt; Văn học chữ Hán; Tác phẩm chữ Hán; Khảo luận văn học; Văn học Việt -- Tác phẩm Hán ngữ