VietNam 1998-1999. (Hà Nội : Thế giới, 1997)
Sách giới thiệu với bạn đọc những chính sách, định hướng phát triển của Việt Nam trong thời gian 1998-1999.
Keywords: Việt Nam; Chính trị; Khoa học chính trị; Khoa học chính trị; Việt Nam -- Chính sách phát triển; Vietnam; Việt Nam -- Chính sách phát triển