Hoa tuyết - Dương Linh; Vũ Đình Bình; Nam Hồng (Hà Nội : Thanh niên, 2001)
Sách tập hợp giới thiệu những truyện ngắn giả tưởng trên toàn thế giới.
Keywords: Văn học; Tiểu thuyết; Truyện giả tưởng; Truyện giả tưởng