Chuyến du hành ngược thời gian - Nguyễn Văn Dân; Tiến Thiều; Đoàn Tử Huyến (Tp.HCM : Văn nghệ, 2000)
Sách tập hợp giới thiệu những truyện ngắn giả tưởng trên toàn thế giới.
Keywords: Văn học; Tiểu thuyết; Truyện giả tưởng; Truyện giả tưởng