Lịch sử văn hoá Việt Nam truyền thống giản yếu - Nguyễn Thừa Hỷ, PGS.PTS. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp cho bạn đọc những nội dung cần thiết nhất về lịch sử văn hoá Việt Nam truyền thống.