Niên giám thống kê 1999 = Statistical Yearbook 1999. (Thống kê, 2000)
Sách được Tổng cục Thống kê xuất bản hàng năm, bao gồm những số liệu cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế- xã hội của đất nước. Đồng thời cung cấp số liệu của những nước khác để tham khảo.