The province of Ba Ria-Vung Tau - Trần Trung Chinh (Hà Nội : Thế giới, 1994)
Sách giới thiệu về lịch sử phát triển, thiên nhiên và con người của vùng đất Nam Bộ Bà Rịa Vũng Tàu.
Keywords: Việt Nam; Du hành; Phong cảnh Việt Nam; Bà Rịa-Vũng Tàu; Du hành -- Việt Nam; Ba Ria-Vung Tau (Vietnam)