Văn học Mỹ Latin. (Hà Nội : Khoa học xã hội, 1999)
Sách cung cấp một lượng thông tin có tính chất hệ thống về nền văn học Mỹ Latin về quá trình phát triển, những tác phẩm, và những nghiên cứu... của nó.
Keywords: Văn học Mỹ Latinh; Văn học Mỹ Latinh