Trade Law = Luật thương mại. (Hà nội : Thế giới, 1997)
Sách song ngữ này sẽ giới thiệu với bạn đọc về luật thương mại ở Việt Nam.
Keywords: Luật pháp; Thương mại; Luật thương mại; Luật thương mại; Trade law