Mountains and Ethnic Minorities North West Vietnam - Doling, Tim. (Hà Nội : Thế giới, 2000)
Sách giới thiệu về phong cảnh, đời sống, con người của vùng Thượng du Bắc bộ Việt Nam.
Keywords: Việt Nam; Du hành; Dân tộc thiểu số; Tây Bắc; Du hành -- Việt Nam; Ethnic Minorities -- North West Vietnam