Việt Nam những sự kiện lịch sử : 1858-1918 - Dương Kính Quốc. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Sách trình bày một cách hệ thống và làm sáng tỏ những sự kiện chính yếu về lịch sử Việt Nam thời kỳ cận đại.
Keywords: Lịch sử; Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Sự kiện lịch sử; Việt Nam -- Lịch sử, sự kiện; Việt Nam -- Lịch sử, sự kiện