106 nhà thông thái : Cuộc đời, Số phận, Học thuyết, Tư tưởng - Taranốp, P. S. (Chính trị quốc gia, 2000)
Sách giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của 106 nhà thông thái trên thế giới với các học thuyết và tư tưởng của họ.