Quan hệ kinh tế Việt Nam - Hoa Kỳ - Đỗ Đức Định, TS. (Hà Nội : Thế giới, 2000)
Sách giới thiệu về quá trình thiết lập và phát triển mối quan hệ kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ.
Keywords: Việt Nam; Quan hệ quốc tế; Hoa Kỳ; Hoạt động kinh tế; Việt Nam -- Quan hệ quốc tế -- Hoa Kỳ; Việt Nam -- Quan hệ quốc tế -- Hoa Kỳ