Vietnam's macro-economy and types of enterprises : The current position and future prospects - Đặng Đức Đạm. (Thế giới, 1997)
Sách đề cập đến vị trí hiện nay và giới thiệu những viễn cảnh trong tương lai của nền kinh tế vĩ mô Việt Nam.