Cẩm nang hướng dẫn du lịch - Nguyễn Cường Hiền.; Nguyễn Thị Lâm.; Lương Chi Lan.; Nguyễn Bích San.; . (Văn hoá thông tin, 2000)
Sách giới thiệu với bạn đọc những danh lam thắng cảnh, lễ hội truyền thống của đất nước Việt Nam.