Cẩm nang hướng dẫn du lịch T.1 - Nguyễn Cường Hiền.; Nguyễn Thị Lâm.; Lương Chi Lan.; Nguyễn Bích San.; . (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Sách giới thiệu với bạn đọc những danh lam thắng cảnh, lễ hội truyền thống của đất nước Việt Nam.
Keywords: Du lịch; Du hành; Hướng dẫn du lịch; Cẩm nang du lịch; Du hành -- Việt Nam