Hồ Chí Minh tác gia, tác phẩm, nghệ thuật ngôn từ - Nguyễn Như Ý; Nguyên An; Chu Huy (Hà Nội : Giáo dục, 1997)
Sách tập hợp giới thiệu những bài viết nổi tiếng về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác thơ văn của Hồ Chí Minh.
Keywords: Hồ Chí Minh, -- 1890-1969 -- Tác gia và tác phẩm; Hồ Chí Minh; Phê bình văn học; Văn học Việt; Hồ Chí Minh, -- 1890-1969.; Hồ Chí Minh, -- 1890-1969 -- Tác gia và tác phẩm