Nói tiếng Anh = Speak English : Elementary phonetics and phonology - Hà Văn Bửu.; Hà Thu Hà. (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2000)
Sách gồm các đề thi tuyển sinh Đại học về nguyên âm, phụ âm, chú âm. Đồng thời cung cấp các thuật ngữ chuyên môn trong môn Phonetics và Phonology.
Keywords: Anh ngữ; English language; Speaking skills; Speaking of English; English language -- Speaking