Đường lối Microsoft : Câu chuyện thật về một công ty đã vượt trội thế nào trên bước đường cạnh tranh - Lưu Văn Hy (Thống kê, 2000)
Đường lối Microsoft sẽ cho chúng ta thấy cách làm ở Microsoft là thế nào, các cuộc cạnh tranh là những bài học ra sao trong quá trình hoạt động và những công ty nhỏ hơn vẫn có thể nhảy lên trên bước đường làm ăn..., đồng thời cho chúng ta thấy tài năng quản lý của Bill Gates để Microsoft trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới.....