Thuật ứng biến - Khang Hoa. (Phụ nữ, 2000)
Sách giới thiệu những kỹ thuật, kỹ xảo và nghệ thuật ứng biến của nhân sinh, nó dung hoà tâm lý, tâm kế, kỹ xảo, phương pháp tư duy, nghệ thuật ứng biến vào trong một thể với kinh nghiệm cảm tính.